banner_cncc

HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP CAO CẤP CÓ 3 LOẠI: Excel.Engin.SPN; Excel.Engin.SPF; Excel.Engin.CL

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời chuyên dụng cho khách sạn & công nghiệp cao cấp.

Showing all 3 results

  Hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng cao cấp thu nhiệt bằng tấm phẳng

  Tấm thu năng lượng mặt trời Chromagen đã tinh chỉnh thiết kế, sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao & kỹ thuật tiên tiến để tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế khắc khe nhất. Sản phẩm có độ bền cao, thân thiện môi trường, hiệu suất cao ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

  Chromagen là nhà tiên phong trong việc sản xuất các giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời từ năm 1962, là công ty dẫn đầu thị trường ở Israel, nơi dẫn đầu thế giới về việc lắp đặt bình quân đầu người. Trên toàn cầu, công ty đã xây dựng một hệ thống vững chắc phát triển hàng năm.

  Hệ thống phân phối của Chromagen hiện diện hầu hết tại các nước phát triển trên toàn cầu, mang lại sự đổi mới, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho các chủ sở hữu, tổ chức và dự án thương mại. Cam kết cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu kết hợp với niềm tin để thúc đẩy nhận thức về môi trường.

  1.       Tấm hấp thụ: Được làm bằng tấm đồng hoặc nhôm, hàn laser hoặc siêu âm với ống đồng, đảm bảo hiệu quả và độ bền cao.

  2.       Lớp phủ thu nhiệt: Lớp phủ phún xạ cực kỳ chọn lọc với khả năng hấp thụ năng lượng tối ưu và phát xạ năng lượng rất thấp, cho hiệu suất cao ngay cả ở vùng khí hậu ít nắng.

  3.       Cách nhiệt: Tấm hấp thụ được bọc trong lớp polyurethane cứng 23 mm hoặc lớp len thủy tinh để giữ lại nhiệt cho tấm thu.

  4.       Kính cường lực chuyên dụng: Kính chuyên dụng cho năng lượng mặt trời, cường lực 3,2 mm với độ bền tuyệt vời và có độ truyền năng lượng mặt trời cao đến 91% .

  5.       Khung viền: Bằng nhôm anodized rất bền với màu tự nhiên hoặc màu đen. Hoặc bằng thép mạ kẽm với sơn polyester màu đen, xám hoặc trắng.

  6.       Ống đồng đối lưu: Các ống đồng 8-16 mm được hàn với ống đồng chính 22-28 mm để phân bố lưu lượng tối ưu.

  7.       Đầu kết nối: Ren trong ¾”  bằng đồng thau.

  8.       Mặt lưng: Được đúc bằng tấm polypropylene màu đen rất bền.

  9.       Tấm nhôm chống thoát khí: Tấm lá nhôm được tích hợp với vật liệu cách nhiệt tạo một rào cản chống lại việc thoát khí & nhiệt.

   

  Các thông số lắp đặt:

  ·      Trọng lượng                :  Loại E (34kg) ; Loại F (39kg)

  ·      Diện tích                      :  Loại E (2.34 m2) ; Loại F (2.77 m2)

  ·      Kích thước tấm (cm) :  Loại E (218*110*120) ; Loại F (218*130*120)

  ·      Khả năng chịu áp       :  8bar

  ·      Kết nối                         :  Ren trong ¾”

   

   

  Lượt đồ tổng quát của hệ thống công nghiệp cao cấp SUNPO EXCEL.ENGIN.SPN, EXCEL.ENGIN.SPF & EXCEL.ENGIN.SPF.CL
  2

  Lượt đồ hệ thống sát với nhu cầu dự án của Quý khách sẽ được thiết kế khi thống nhất phương án và đặt hàng.

  Hệ thống trung tâm (Central system Installations):

  Sunpo thừa hường kinh nghiệm quốc tế từ 1962 trong việc thiết kế và lắp đặt các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời lớn. Hệ thống trung tâm của Sunpo chuyên dụng cho tòa nhà & thương mại, cung cấp nước nóng với số lượng rất lớn bằng cách sử dụng một loạt các tấm thu nhiệt. Hệ thống này là giải pháp hoàn hảo cho các chung cư, khách sạn, bệnh viện và các nhà máy công nghiệp. Hệ thống có các bồn chứa nước nóng từ 1000-3000L kết hợp thành khối hoặc phân bổ từng tầng cho mỗi đơn vị tiêu thụ.

  Hệ thống đối lưu tự nhiên (SPN – SP Natural system):

  Hệ thống đối lưu tự nhiên ứng dụng hoàn toàn nguyên tắc tự nhiên của đối lưu nước nóng trong một hệ thống khép kín giữa bồn và tấm thu nhiệt. Hệ thống này cắt giảm chi phí & bền vững. Tuy nhiên hệ thống tự nhiên thì bồn chứa nước nóng phải cao hơn hệ thống thu nhiệt, trong khi đó hệ thống đối lưu cưỡng bức phù hợp với mọi địa hình lắp đặt.

  Hệ thống đối lưu cưỡng bức (SPF – SP Forced system):

  Hệ thống đối lưu cưỡng bức sử dụng máy bơm và bộ điều khiển để đối lưu nước nóng hoặc chất lỏng truyền nhiệt khác từ bồn chứa lên hệ thống thu nhiệt. Điều này cho phép linh hoạt cao trong việc định vị bồn & tấm thu nhiệt. Bồn chứa có thể được lắp đặt thấp hơn hệ thống thu nhiệt, như đặt ở tầng hầm. Ngoài ra, hệ thống có thể hoạt động với số lượng lớn các tấm thu nhiệt để cung cấp lượng lớn nước nóng phục vụ cho các khách sạn, hồ bơi và các ứng dụng thương mại khác.

  Hệ thống đối lưu kín (CL – Closed Loop system):

  Trong hệ thống đối lưu kín, chất lỏng truyền nhiệt lưu thông trong một hệ ống khép kín và không trộn lẫn với nước sinh hoạt bên trong bồn chứa nước nóng. Các hệ thống đối lưu kín phù hợp hơn với nguồn nước cứng hay có cặn, vì giải pháp này chống tích tụ cặn đóng trong tấm thu nhiệt, làm tăng tuổi thọ của hệ thống lên đáng kể và giảm chi phí súc rửa định kỳ. Các hệ thống đối lưu kín chỉ có thể vận hành trong các hệ thống đối lưu cưỡng bức hoặc các máy dân dụng cao cấp.

  Các mô hình lắp đặt mẫu hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cao cấp

  Vào trang CÔNG NGHIỆP KINH TẾ để biết thêm thông tin:

  • Thông số kỹ thuật bồn bảo ôn chứa nước nóng (Solar tank).
  • Chính sách hỗ trợ dự án.
  • Các thiết bị hỗ trợ cho hệ thống công nghiệp.
  123
  1
  3.1
  4
  5
  6

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời dân dụng & công nghiệp khác

  Dân dụng kinh tế Dân dụng cao cấp Công nghiệp kinh tế