Các biệt thự thường có mái ngói nghiêng, yêu cầu thẩm mỹ cao, nhu cầu sinh họat cao cấp. Kỹ thuật thiết kế & lắp đặt cần chuyên nghiệp để bảo đảm tối ưu hai yếu tố Kỹ thuật & Thẩm mỹ.

Biệt thự không cao tầng nên hệ thống nước cấp thường cần sử dụng thêm bơm tăng áp hoặc nước máy có áp mạnh. Biệt thự nên sử dụng loại chịu áp sẽ có lợi về độ bền, sự ổn định, dễ sử dụng và nước mạnh.

  • Lọai chịu áp chỉ dùng một bơm tăng áp cho tòan hệ thống cấp nước nóng & lạnh.
  • Lọai không chịu áp phải dùng 2 bơm tăng áp riêng biệt cho 2 hệ thống cấp nước nóng & lạnh.

Ba loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự:

Loại cao cấp đối lưu cưỡng bức SPF:

Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự này với bồn chứa nước nóng dấu bên dưới mái, chỉ có tấm collector thu nhiệt lắp trên mái nhà.

Dòng sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất về nước nóng, tuổi thọ lâu bền, sử dụng bất chấp nguồn nước, chịu áp lực cao đến 13bar. Loại này tối ưu về thẩm mỹ cho các biệt thự, lắp trên mọi địa hình. Tham khảo chi tiết loại SPF.

máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 1 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 2 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 3

 

Loại cao cấp đối lưu tự nhiên SPN:

Dòng sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất về nước nóng, tuổi thọ lâu bền, sử dụng bất chấp nguồn nước, chịu áp lực cao đến 13bar. Tham khảo chi tiết loại SPN.

máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 4 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 5 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 6

 

Loại kinh tế áp lực cao SP-HP:

Loại ống thủy tinh chân không chịu áp cao đến 6bar (gấp 3 lần áp lực hoạt động của bơm tăng áp Panasonic 200W). Đây là dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có ở Sunpo cho đến nay.

Ưu điểm của dòng này là giá thành rẻ, nóng tốt, không tốn thêm bơm tăng áp cho nước nóng mà nước vẫn mạnh như nước lạnh đầu vào. Tham khảo chi tiết loại ECO-HP.

máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 7 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 8 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biệt thự 9

 

Liên hệ Sunpo để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với biệt thự của bạn theo nhu cầu và tài chánh.

Nguồn sunpo.com.vn