Hai giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp:

Nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp là giải pháp hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Sản xuất nước nóng không tốn nhiên liệu, miễn phí từ thiên nhiên ban tặng, tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho công nghiệp phải được cung cấp & lắp đặt bởi công ty chuyên nghiệp để bảo đảm đáp ứng tốt ít nhất là 3 tiêu chí: Hiệu quả kinh tế – Chủ động nhiệt độ & công suất theo yêu cầu – Ít bảo trì và khi cần phải được đáp ứng nhanh.

Sunpo là chuyên gia về nhiệt năng lượng mặt trời, với sản phẩm tốt, được thiết kế bởi chuyên gia, lắp đặt bởi kỹ thuật chuyên nghiệp và tất cả được làm việc để góp phần tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Sunpo cam kết sẽ cung cấp cho quý khách một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động ổn định với tuổi thọ lâu bền.

Nước nóng năng lượng mặt trời CÔNG NGHIỆP KINH TẾ

Nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp 1

Các nhu cầu lớn hơn 1000 Lít thì nên chọn hệ thống công nghiệp.

Mỗi bộ hệ thống công nghiệp kinh tế thường có là: 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L. Khi nhu cầu lớn hơn thì ghép các hệ thống lại với nhau.

Các hệ thống công nghiệp không quá lớn thường dùng đối lưu tự nhiên. Cách lắp này không gọn đẹp như đối lưu cưỡng bức nhưng ổn định hơn và không tốn bơm và bộ điều khiển đối lưu.

Các hệ thống công nghiệp lớn thường chỉ lắp collector thu nhiệt trên mái nhà xưởng, phần bồn chứa nước nóng phải lắp bên dưới thì chọn loại đối lưu cưỡng bức. Giải pháp này có thể lắp trên mọi địa hình và rất gọn đẹp.

Nước nóng năng lượng mặt trời CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp 2

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất cho các dự án lớn là lọai: Công nghiệp Cao cấp – Tấm phẳng áp lực cao.

Ưu điểm của loại này là:

Loại tấm phẳng mặt kính cường lực khó có rủi ro bể vỡ. Nếu mặt kính có rủi ro cũng không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thống nước nóng và có thể dễ dàng thay thế mà không cần gấp.

Loại cao cấp chịu áp nên áp dễ dàng đồng bọ với nồi hơi, bơm nhiệt.

Tuổi thọ lâu bền, ít phải bảo trì. Hai phần chính là bồn chứa nước nóng và tấm collector thu nhiệt hoạt động ổn định hơn vài chục năm. Chỉ cần bảo trì định kỳ phần phụ kiện như: van, tủ điều khiển.

Phụ kiện cho hệ thống công nghiệp:

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp thường cần phải đi kèm phụ kiện chuyên dụng cho từng nhu cầu: Bộ điều khiển đối lưu cưỡng bức, bảng điều khiển nhiệt độ, Bộ dò nhiệt tự động, van chuyên dụng. Tất cả cần phải cài đặt tự động.

Nguồn sunpo.com.vn